แคนดี้ เครป

 สิทธิพิเศษ สำหรับ สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส มอบส่วนลด 25% เมื่อซื้อชุดโรตีสายไหมแบบ Classic Bag-All in one หรือ Double Happiness Box-All in one

เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี ของ รอยัล ออร์คิด พลัส แคนดี้เครปขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้แก่สมาชิกผู้ถือบัตร รอยัล ออร์คิด พลัส ทุกท่าน รับส่วนลด 25% เมื่อซื้อชุดโรตีสายไหม All in one (เครปรวมรส) ทั้งแบบถุง Classic Bag และแบบกล่อง Double Happiness Box โรตีสายไหมชุดพิเศษที่รวมทุกรสชาติของเครปไว้ในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็น เครปออริจินอลใบเตยที่หอมละมุน เครปเรนโบว์สีพาสเทล เครปชาโคล และเครปชาไทยที่หอมกลิ่นชาไทยแท้ๆ ทานคู่กับสายไหมสูตรพิเศษของแคนดี้เครป ที่หอม นุ่ม ละมุน ละลายในปาก มั่นใจได้ว่าสด สะอาด และปลอดภัย เพราะไม่ใส่สารกันบูด ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก อย. GMP, HACCP และ Halal และยังมีสายไหมสูตรน้ำตาลและแคลอรี่ต่ำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ที่กังวลเรื่องสุขภาพด้วยรอยัล ออร์คิด พลัส

เงื่อนไขการใช้สิทธิ์: ลูกค้าสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ทุกท่านสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ทุกวัน เฉพาะที่ ร้าน “แคนดี้ เครป” คาเฟ่สาขา สยามพารากอน ชั้น 4 โซนดรีมฟอเรส และออนไลน์ เท่านั้น 

  • ค่าบริการจัดส่งในกรุงเทพฯ เริ่มต้นที่ 200 บาท 
  • ส่งไปรษณีย์ต่างจังหวัด เริ่มต้นที่ 150 บาท 
  • ส่วนลด 25% ชุด โรตีสายไหม Classic Bag – All in one ปกติราคา 429 บาท ลดเหลือ 322 บาท (ชุดนี้สามารถเปลี่ยนแคนดี้เป็นสูตรน้ำตาลน้อยแคลอรี่ต่ำได้ฟรี
  • โรตีสายไหมชุด Double Happiness Box – All in one ปกติราคา 549 ลดเหลือ 412 บาท 

ระยะเวลาใช้สิทธิ์: 1 พฤศจิกายน 2561 – 30 เมษายน 2562

ช่องทางติดต่อร้าน: Tel: 02-738-8284, 088-289-1397